Mercedes-Benz GLC giảm giá cực sốc, khuyến mãi trị giá 200 triệu đồng

Các đại lý đưa ra chính sách giảm giá và khuyến mãi các mẫu Mercedes-Benz GLC trong tháng 2 này.

Theo đó, tùy phiên bản, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp từ 125 - 180 triệu đồng tiền mặt vào giá bán. Ngoài ra, khách mua xe cũng sẽ nhận được hàng loạt các quà tặng khác nữa.

Theo một số tư vấn bán hàng, tổng mức ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được nếu mua dòng xe Mercedes-Benz GLC tại thời điểm này có thể lên đến 200 triệu đồng. Tuy nhiên, không phải xe nào cũng áp dụng ưu đãi trên, số lượng cũng khá hạn chế.

Vào cuối năm 2022, các mẫu xe của Mercedes-Benz tại Việt Nam hầu hết được điều chỉnh tăng giá. Trong số đó, các phiên bản của GLC có giá tăng từ 50 - 70 triệu đồng.

Phiên bản GLC 300 4Matic cũng được điều chỉnh giảm giá, ưu đãi lên đến 180 triệu đồng. Tuy nhiên, mức ưu đãi cao như vậy chỉ áp dụng cho những xe được đại lý nhập từ thời điểm chưa tăng giá.

Đối với những xe được nhập về đại lý từ thời điểm tăng giá đợt cuối năm 2022, sẽ nhận được mức ưu đãi thấp hơn, khoảng 132 triệu đồng.

Sau Tết Nguyên Đán, thị trường xe có vẻ ảm đạm, nên hầu hết các hãng xe đều đồng loạt giảm giá sâu, ưu đãi lớn nhằm kích cầu mua sắm và thúc đẩy doanh số. Mặt khác, sang năm mới, nhiều mẫu xe cũng cho ra mắt thế hệ mới với nhiều nâng cấp hơn, nên việc giảm giá cũng là để dọn kho, giải quyết bớt hàng tồn.

(Theo xehay.vn)